KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH MỚI NHẤT TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12_CLB HSG Hà Nội

Để tải trọn bộ chỉ với 50k hoặc 250K để tải không giới hạn kho tài liệu trên web và drive, vui lòng liên hệ Zalo 0388202311 hoặc Liên hệ CLB_HSG_Hà Nội.

Để tải trọn bộ chỉ với 50k hoặc 270K để tải không giới hạn kho tài liệu trên web và drive, vui lòng liên hệ Liên hệ CLB_HSG_Hà Nội.

CLB HSG Hà nội xin trân trọng giới thiệu: KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH MỚI NHẤT TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12_CLB HSG Hà Nội

Spinning

Đang tải tài liệu...

KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH_CLB_HSG HÀ NỘI

TIP 1

Đây rồi: CÔNG CỤ Bí mật luyện thi Tiếng Anh THPT SIÊU TỐC.

TIP 2

Chỉ với 89K Bạn sẽ SỞ HỮU ngay 100 BỘ ĐỀ Tuyển chọn khắt khe nhất từ các Tỉnh để LỘT XÁC ngay tại kỳ thi TIẾNG ANH THPT.

TIP 3

100 BỘ ĐỀ THI TIẾNG ANH LỚP 10 năm 2022 được Tải nhiều nhất.

TIP 4

Bạn có DÁM trở thành Giáo viên TIẾNG ANH được SĂN ĐÓN nhất tại các LÒ LUYỆN THI Tiếng anh THPT.

TIP 5

Tại sao một học sinh ĐỘN SỔ  có thể trở thành HIỆN TƯỢNG trong kỳ thi Tiếng Anh THPT.

TIP 6

Bí quyết cực sốc biến Giáo viên Tiếng Anh mới trở thành BẬC THẦY trong luyện thi THPT.

Bạn là giáo viên Tiếng Anh MỚI VÀO NGHỀ hay bạn là giáo viên GẠO CỘI thì tôi tin rằng bạn không thể tránh sự cạnh tranh Khốc liệt trong ngành này. Mỗi ngày các lò luyện thi TIẾNG ANH THPT mọc lên như nấm, đề thi mỗi lúc một Đa dạng, Khó nhằn, đặc biệt chương trình mới. Nếu bạn không nâng cấp mình mỗi ngày Bạn sẽ bị đào thải trong nay mai. 

Bạn là giáo viên Tiếng Anh bạn đang cảm thấy CHÁN GHÉT những tài liệu Cắt xén, Kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường?

 Bạn đang cảm thấy thất vọng, lo lắng khi không thể cập nhật những BỘ ĐỀ MỚI NHẤT, NHỮNG BỘ ĐỀ PHÂN TÍCH  NGẮN GỌN, CHÍNH XÁC, thật sự giá trị cho HỌC SINH của mình?

 Bạn đang loay hoay, mất tự tin tìm phương hướng cho ngành nghề của mình?

Đố chắc chắn KHÔNG phải điều bạn mong muốn cho cuộc sống hiện tại của mình.

Bạn muốn trở thành BẬC THẦY Trong luyện thi TIẾNG ANH THPT, Bạn muốn X3 THU NHẬP của mình, Bạn muốn có những BỘ ĐỀ XỊN XÒ- CHẤT LƯỢNG NHẤT trong tiết học của mình.

 SỞ HỮU cho mình KHO TÀI LIỆU CHÍNH THỐNG, CHÍNH XÁC, ĐÁNG TIN CẬY  là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp bạn vượt lên nhanh chóng và trở thành SỐ 1 trong Luyện thi TIẾNG ANH THPT.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Cung cấp Tài liệu cho Giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh. Sở hữu 3 webside lớn với Kho dữ liệu Khổng lồ có Bản quyền:https://baigiangxanh.com;http://dehocsinhgioi.com;http://giaoanxanh.com ; hàng chục Câu lạc bộ Học sinh giỏi Hà Nội, Câu lạc bộ Chữa đề Khó thuộc CLB HSG Hà Nội. Tương tác và làm việc với hàng nghìn giáo viên Tiếng Anh trên cả nước mỗi ngày, chúng tôi luôn THẤU HIỂU Vấn đề các Giáo viên Thường xuyên gặp phải, luôn đồng hành và tiến về phía trước.

Chúng tôi CAM KẾT cung cấp cho Quý Thầy cô nguồn Tài liệu giá trị và đáng tin cậy, làm cánh tay đắc lực trong sự nghiệp Qúy thầy cô đang theo đuổi.

Hãy đặt mua NGAY BÂY GIỜ, để có thể SỞ HỮU 100 BỘ ĐỀ Luyện thi vào Lớp 10 ANH VĂN  chương trình Mới gồm đầy đủ các kỹ năng, cực sát đề chính thức (Được Đội ngũ giáo viên hùng hậu, chuyên môn cao sắp xếp theo từng chuyên đề. Mỗi câu hỏi đều được giáo viên giải thích cặn kẽ với đáp án chi tiết giúp học sinh dễ dàng rèn luyện và đánh giá năng lực của chính mình).

Bộ đề được biên soạn bám sát hình thức đánh giá năng lực học sinh mới nhất theo Thông tư 22 của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi các năm gần đây của Bộ Giáo dục & Đào tạo và bao quát nội dung môn Tiếng Anh THPT. Chúng tôi tin chắc Bộ đề với hệ thống dữ liệu khủng sẽ là Kho Tài liệu quý giá giúp Qúy Thầy cô và các bạn học sinh có một kết quả đáng Mong đợi.

Thay vì mất hàng triệu đồng mua tài liệu, khóa học rồi ngụp lặn trong biển tài liệu khổng lồ không phương hướng. INBOX ĐẶT MUA ngay hôm nay CHỈ VỚI 270KQúy thầy cô sẽ được tư vấn, sở hữu ngay một TK VIP, tải không giới hạn tài liệu trên kho drive từ lớp 1 đến lớp 12, Và trên hệ thống web của CLB gồm nhiều tài liệu hay. BỘ ĐỀ TUYỂN CHỌN THEO CHUYÊN ĐỀ CHỌN LỌC, BÁM SÁT -Tấm bản đồ Hữu ích Không thể thiếu cho Luyện thi TIẾNG ANH THPT.

Đặc biệt Qúy thầy cô sẽ được tặng thêm:

+ Sử dụng miễn phí trọn đời webside

+ 1 Bộ đề Chính thức thi vào 10 Tiếng Anh từ Sở Giao dục & Đào tạo các tỉnh ( Vĩnh Long, Hà Tĩnh, An Giang, Nghệ An, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Bến Tre, Thừa Thiên Huế, Cần Thơ, Đồng Nai, , Quảng Ngãi …).

+ Trở thành thành viên của CLB HSG Hà Nội

+ Trở thành thành viên trên các group facebook, zalo để tương tác, cập nhật giao lưu chia sẻ tài liệu và giải đề với hàng ngàn giáo viên Tiếng Anh trên cả nước.

Liên hệ: Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua: 

+ Zalo: 0388202311

+ SDT: 0948441871

+ Fb: Hương Trần: https://www.facebook.com/profile.php?id=100073267241950