Giáo án quốc phòng lớp 12

Spinning

Đang tải tài liệu...

Nội dung giáo án giáo dục quốc phòng lớp 12 phạm vi thực hành đề cập đến đội ngũ tiểu đội, trung đội không có súng. Đội ngũ đơn vị là một nội dung thuộc điều lệnh đội ngũ.

Chấp hành điều lệnh có tác dụng rèn luyện cho mọi người ý thức tổ chức kỷ luật. Tác phong phải luôn khẩn trương, tinh thần sẵn sàng. Hiểu được ý nghĩa của điều lệnh đội ngũ là tạo được sức mạnh trong chấp hành kỉ luật. Kỉ cương, thống nhất ý chí và hành động.

Qua bài học các em hiểu được ý nghĩa của điều lệnh đội ngũ, nắm được các bước cơ bản của tiểu đội, trung đội. Phải biết vận dụng linh hoạt vào quá trình học tập, sinh hoạt tại trường. Xây dựng ý thức kỷ luật, chấp hành nghiêm nề nếp sinh hoạt và học tập tại nhà trường.

Trong giáo án bộ môn quốc phòng lớp 12 chúng tôi gửi đến các thầy cô giáo dưới đây nêu rất chi tiết và đầy đủ. Giáo án gồm 9 chương:

  1. Đội ngũ đơn vị.
  2. Một số hiểu biết về nền quốc phòng.
  3. Tổ chức quân đội và công an nhân dân Việt Nam.
  4. Nhà trường, quân đội, công an và tuyển sinh đào tạo.
  5. Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam và luật công an nhân dân.
  6. Các tư thế, động tác cơ bản vận động.
  7. Lợi dụng địa hình, địa vật.
  8. Công tác phòng không nhân dân.
  9. Trách nhiệm của học sinh với nhiệm vụ.

Trong giáo án chúng tôi cung cấp các phương pháp, thực hành bài giảng một cách cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp: giáo án quốc phòng 10, giáo án quốc phòng 11. Rất mong giáo án này giúp ích cho thầy cô có thêm các phương pháp giảng dậy phong phú và hiệu quả.

Sưu tầm: Hải Anh

Không thẻ bỏ qua các nhóm để nhận nhiều tài liệu hay 1. Ngữ văn THPT 2. Giáo viên tiếng anh THCS 3. Giáo viên lịch sử 4. Giáo viên hóa học 5. Giáo viên Toán THCS 6. Giáo viên tiểu học 7. Giáo viên ngữ văn THCS 8. Giáo viên tiếng anh tiểu học 9. Giáo viên vật lí Để tải trọn bộ chỉ với 50k, vui lòng liên hệ qua Zalo 0898666919 hoặc Fb: Hương Trần