Đề thi Tiếng Việt lớp 3 cuối học kì 2 năm 2017

Spinning

Đang tải tài liệu...

Để củng cố kiến thức cho các bạn trong quá trình học tập và ôn thi học kì 2 lớp 3 môn Tiếng Việt. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi Tiếng Việt lớp 3 cuối học kì 2 năm 2017 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp đề thi với đáp án chi tiết giúp các bạn học và ôn thi hiệu quả. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí có chia sẻ tại nhóm facebook Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tiếng Việt lớp 3 nói riêng và Tiếng Việt tiểu học nói chung, các bạn được học theo từng chủ đề. Đối với học kì 2 Tiếng Việt lớp 3, các bạn cần ôn tập với những chủ đề sau:

  • Chủ đề 1: Sáng tạo
  • Chủ đề 2: Nghệ thuật
  • Chủ đề 3: Lễ hội
  • Chủ đề 4: Ngôi nhà chung
  • Chủ đề 5: Bầu trời và mặt đất

Trong mỗi chủ đề, các bạn sẽ được học về các nội dung kiến thức trong Tiếng Việt lớp 3. Đó là: tập đọc, tập làm văn, kể chuyện, chính tả (nghe, nói, đọc, viết), luyện từ và câu lớp 3. Đây cũng chính là những bài tập có trong đề thi học kì 2 lớp 3 môn Tiếng Việt. Do đó, các bạn cần chăm chỉ học tập quan những chủ đề để làm bài tốt.

Đối với Đề thi Tiếng Việt lớp 3 cuối học kì 2, bài tập về tập làm văn là bài khó nhất trong đề. Để viết một đoạn văn hay, các bạn cần tưởng tượng trừu tượng để có những lời văn hay. Ngoài ra, các bạn hãy tham khảo một số bài văn mẫu lớp 3 hay nhất để trau dồi lời văn.

Hãy tham khảo và rèn luyện Đề thi Tiếng Việt lớp 3 cuối học kì 2 năm 2017. Chúc các bạn học tốt.

Không thẻ bỏ qua các nhóm để nhận nhiều tài liệu hay 1. Ngữ văn THPT 2. Giáo viên tiếng anh THCS 3. Giáo viên lịch sử 4. Giáo viên hóa học 5. Giáo viên Toán THCS 6. Giáo viên tiểu học 7. Giáo viên ngữ văn THCS 8. Giáo viên tiếng anh tiểu học 9. Giáo viên vật lí Để tải trọn bộ chỉ với 50k, vui lòng liên hệ qua Zalo 0898666919 hoặc Fb: Hương Trần