Đề cương ôn tập Toán lớp 4 học kỳ 2 có đáp án năm 2021

Spinning

Đang tải tài liệu...

Toán lớp 4 là chương trình học tương đối khó so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập Toán lớp 4 học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp Đề cương ôn tập Toán lớp 4 học kỳ 2 có đáp án trong tài liệu bên dưới. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí có chia sẻ tại nhóm facebook Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đối với học kì 2 Toán lớp 4, các bạn cần ôn tập những kiến thức trong nửa cuối chương trình Toán lớp 4. Bao gồm các dạng bài tập trong các chuyên đề sau:

  • Chuyên đề 1: Dấu hiệu chia hết cho 2, 3, 5, 9
  • Chuyên đề 2: Hình bình hành và diện tích hình bình hành
  • Chuyen đề 3: Phân số và các phép tính với phân số
  • Chuyên đề 4: Hình thoi và diện tích hình thoi
  • Chuyên đề 5: Tỉ số và một số bài toán liên quan đến tỉ số – Tỉ lệ bản đồ

Trong mỗi chuyên đề sẽ có các dạng bài tập cơ bản đến nâng cao Toán lớp 4. Các bạn hãy tập trung vào luyện tập các bài tập cơ bản trước. Sau đó, hãy luyện tập thêm các bài tập toán nâng cao lớp 4 để đạt điểm tối đa trên toàn bài thi học kì 2 Toán lớp 4.

Đề thi học kì 2 Toán lớp 4 được làm trong thời gian 60 phút. Do đó, các bạn hãy làm những bài tập cơ bản trước rồi làm đến bài tập nâng cao. Hãy ôn luyện thật chăm chỉ các bài tập trong Đề cương ôn tập Toán lớp 4 học kỳ 2 có đáp án để trau dồi kiến thức và kỹ năng làm bài. Chúc các bạn học và thi tốt.

Không thẻ bỏ qua các nhóm để nhận nhiều tài liệu hay 1. Ngữ văn THPT 2. Giáo viên tiếng anh THCS 3. Giáo viên lịch sử 4. Giáo viên hóa học 5. Giáo viên Toán THCS 6. Giáo viên tiểu học 7. Giáo viên ngữ văn THCS 8. Giáo viên tiếng anh tiểu học 9. Giáo viên vật lí Để tải trọn bộ chỉ với 50k, vui lòng liên hệ qua Zalo 0898666919 hoặc Fb: Hương Trần